Đánh giá 3 sản phẩm nệm tốt nhất thị trường 2020

Nệm là người bạn đồng hành cùng giấc ngủ của mọi gia đình. Một chiếc nệm tốt sẽ mang trải nghiệm giấc ngủ ngon hơn và đồng thời cũng có tuổi thọ cao hơn.  Qua bài viết này sẻ đánh giá 3 sản phẩm nệm tốt nhất thị trường 2020 mời bạn tham khảo.

1/ NỆM CAO SU NON THẮNG LỢI

Nệm cao su non là loại nệm được sản xuất từ một hợp chất có nguồn gốc chất dẻo  Polyurethane foam, đồng thời bổ sung thêm các chất phụ gia để định hình vật liệu và tăng khả năng đàn hồi.

Nệm Cao Su Non Thắng Lợi

Đặc điểm nệm cao su non: mềm mại, dẻo dai, bề mặt bóng mịn, độ đàn hồi tốt (khi dùng tay ấn vào nệm xuất hiện độ lún nhẹ).

2/ NỆM MEMORY FOAM THẮNG LỢI

Memory Foam   chất liệu được các phi hành gia NASA sử dụng trong không gian nhằm giảm thiểu tối đa áp lực tác động và rung chấn trong quá trình phóng tàu vũ trụ.

Nệm Memory Foam Thắng Lợi

Với đặc tính đàn hồi cao hơn cao su, bền bỉ dẻo dai hơn kim loại, Memory Foam có khả năng hấp thu và giải phóng áp lực siêu tốt.

3/ NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN THẮNG LỢI

Nệm cao su thiên nhiên được sản xuất từ mủ cây cao su nguyên chất dạng bọt và hoàn toàn không pha trộn thêm phụ gia khác. Loại nệm cao su này có đặc tính mịn chắc nguyên khối và không chảy nhựa, không xẹp lún hay lão hóa theo thời gian.

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi

Với chất liệu 100% từ cao su thiên nhiên nên độ bền của nệm cao su thiên nhiên hơn hẳn nệm cao su nhân tạo.

Hơn nữa, độ đàn hồi trên bề mặt nệm cao su thiên nhiên có tác dụng nâng đỡ cơ thể, giúp người dùng có thể nằm mọi tư thế trong trạng thái khi ngủ giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng và lại chịu được sức nặng của nhiều người nằm mà không biến dạng. Với cấu trúc bọt hở giúp không khí lưu thông tốt, tạo cảm giác dễ chịu không hầm nóng lưng khi ngủ.

Chính vì vậy mà nệm cao su thiên nhiên thắng lợi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia đình Việt. 

Với thông tin 3 sản phẩm nệm thông dụng hiện nay hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được chiếc nệm ưng ý nhất phù hợp nhất cho gia đình của bạn.

About The Author

Reply